Singers: A.R.Rahman
Composer: A.R.Rahman
Lyrics: Kutti Revathi
Composer: A.R.Rahman
Lyrics: Kutti Revathi
Movie: Mariyaan
Aayiram Suriyan Suttaalum
Karunaiyin Varnam Karainthaalum
Vaanvarai Atharmam Aandaalum
Manithan Anbai Maranthaalum
Valiyaal Ul Uyir Theinthaalum
Un Kaathal Azhiyaathae…
Nenje Ezhu.. Nenje Ezhu..
Nenje Ezhu.. Nenje Ezhu..
Nenje Ezhu.. Nenje Ezhu..
Nenje Ezhu.. Nenje Ezhu..
Nenje Ezhu.. Nenje Ezhu..
Kaathal.. Endrum.. Azhivathillai..
Iruvar Vaanam Vaer Endraalum
Un Nenjil Ninaivugal Azhinthaalum
Paruvangal Uruvam Maarinaalum
Kuzhanthai Sirikka Maranthaalum
Eyarkaiyil Vithadam Purandaalum
Un Kaathal Azhiyaathae
Nenje Ezhu.. Nenje Ezhu..
Nenje Ezhu.. Nenje Ezhu..
Nenje Ezhu.. Nenje Ezhu..
Nenje Ezhu.. Nenje Ezhu..
Nenje Ezhu.. Nenje Ezhu..
Kaathal.. Endrum.. Azhivathillai..
Anjaathae Thunjaathae Ini Endruum Illai Vaethanai
Puthithaai Pirapaai Vazhi Engum Poo Mazhai
Endraalum Un Kaathal Ithu Vaazhum Sathiyamae
Tholayaathae Entha Irulilum Maraiyaathae
Nenje Ezhu.. Nenje Ezhu..
Nenje Ezhu.. Nenje Ezhu..
Nenje Ezhu.. Nenje Ezhu..
Nenje Ezhu.. Nenje Ezhu..
Nenje Ezhu.. Nenje Ezhu..
Kaathal.. Endrum.. Azhivathillai..
Aayiram Suriyan Suttaalum
Karunaiyin Varnam Karainthaalum
Valiyaal Uluyir Thayinthaalum
Un Kaathal Azhiyaathae…
Nenje Ezhu.. Nenje Ezhu..
Nenje Ezhu.. Nenje Ezhu..
Nenje Ezhu.. Nenje Ezhu..
Nenje Ezhu.. Nenje Ezhu..
Nenje Ezhu.. Nenje Ezhu..
Kaathal.. Endrum.. Azhivathillai..
---------------------------------------------------------------------------------
ஆயிரம் சூரியன் சுட்டாலும்
கருணையின் வர்ணம் கரைந்தாலும்
வான்வரை அதர்மம் ஆண்டாலும்
மனிதன் அன்பை மறந்தாலும்
வலியால் உள் உயிர் தேய்ந்தாலும்
உன் காதல் அழியாதே....
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
காதல் என்றும் அழிவதில்லை...
இருவர் வானம் வேறென்றாலும்
உன் நெஞ்சினில் நினைவுகள் அழிந்தாலும்
பருவங்கள் உருவம் மாறினாலும்
குழந்தை சிரிக்க மறந்தாலும்
இயற்கையில் விதித் தடம் புரண்டாலும்
உன் காதல் அழியாதே...
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
காதல் என்றும் அழிவதில்லை...
அஞ்சாதே துஞ்சாதே
இனி என்றும் இல்லை வேதனை
புதிதாய் பிறப்பாய் வழியெங்கும்
உன்முன் பூமழை
எந்நாளும் உன் காதல்,
இது வாழும் சத்தியமே
தொலையாதே
எந்த இருளிலும் மறையாதே...
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
காதல் என்றும் அழிவதில்லை...
ஆயிரம் சூரியன் சுட்டாலும்
கருணையின் வர்ணம் கரைந்தாலும்
வலியால் உள் உயிர் தேய்ந்தாலும்
உன் காதல் அழியாதே....
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
காதல் என்றும் அழிவதில்லை...
---------------------------------------------------------------------------------
ஆயிரம் சூரியன் சுட்டாலும்
கருணையின் வர்ணம் கரைந்தாலும்
வான்வரை அதர்மம் ஆண்டாலும்
மனிதன் அன்பை மறந்தாலும்
வலியால் உள் உயிர் தேய்ந்தாலும்
உன் காதல் அழியாதே....
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
காதல் என்றும் அழிவதில்லை...
இருவர் வானம் வேறென்றாலும்
உன் நெஞ்சினில் நினைவுகள் அழிந்தாலும்
பருவங்கள் உருவம் மாறினாலும்
குழந்தை சிரிக்க மறந்தாலும்
இயற்கையில் விதித் தடம் புரண்டாலும்
உன் காதல் அழியாதே...
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
காதல் என்றும் அழிவதில்லை...
அஞ்சாதே துஞ்சாதே
இனி என்றும் இல்லை வேதனை
புதிதாய் பிறப்பாய் வழியெங்கும்
உன்முன் பூமழை
எந்நாளும் உன் காதல்,
இது வாழும் சத்தியமே
தொலையாதே
எந்த இருளிலும் மறையாதே...
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
காதல் என்றும் அழிவதில்லை...
ஆயிரம் சூரியன் சுட்டாலும்
கருணையின் வர்ணம் கரைந்தாலும்
வலியால் உள் உயிர் தேய்ந்தாலும்
உன் காதல் அழியாதே....
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு
காதல் என்றும் அழிவதில்லை...
No comments :
Post a Comment