Singers: Manasi, Rahul Nambiar
Composer: Yuvan Shankar Raja
Lyrics: Snehan
Movie: Aadhi Bhagavan
Composer: Yuvan Shankar Raja
Lyrics: Snehan
Movie: Aadhi Bhagavan
Eisalaamey
Eisalaam Aanum Pennum Eisalaam
Mogha
Theeyil Vaegalam Va Va Va
Ilamai
Ennum Theepori Erriyum Bothae Poo Peri
Enthan
Dahegam Strawberry Va Va Va
Aasai
Ennum Thai Mozhi Paesi Paarka Alveri
Asaiva
Aatril Neekuli Inbatha Thedatha Aalillada
Iskalanthee
Iskalanthee Aavo Aavo Aaavo
Iskalanthee
Iskalanthee Aavo Aavo Aaavo
Minsaaram
Pola Santhosam Thaedum
Melvettu
Poomettu Naanthaanada
Samsaara
Tholla Aengitta Illa
Unnoda
Vaegatha Nee Kaatida
Rathiri
Aana Rangoolida
Ellarum
Inga Pangaalida
Vaaliba
Kaatil Diwalida
Veenanee
Podatha Poivelida
Ullasam
Thaedi Urchaagam Thaedi
Mukthikkum
Bhathikkum Oorkudada
Ullale
Ullagam Sonnalae Kalagam
Ponnukkum
Bothaikkum Poi Sollalalam
Yellarum
Ingae Bhakthan Illa
Unmaiyil
Yaarum Buthan Illa
Aasai
Aasavam Thappa Illa
Thappilla
Vazhkayil Uppae Illa
Iskalandhe
Iskalape Aavo Aavo Aaavo
Iskalandhe
Iskalape Aavo Aavo Aaavo
Eisalaamey
Eisalaam Vetaiyada Vaasalam
Vaeru
Ullagam Thaedalam Va Va Va
Hey Ghanam
Thantha Bhoomida
Thaangi
Pidikkum Saamida
Vazhnthu
Theerthal Ngyanida
Sorgatha
Vaerengum Thaedathada
---------------------------------------------------------------------------------------------
ஐசலாமே ஐசலாம் ஆணும் பெண்ணும் ஐசலாம்
மோக தீயில் வேகலாம் வா வா வா
இளமை என்னும் தீபோறி ஏரியும் போதே பூ பறி
எந்தன் தேகம் ஸ்ரோபேரி வா வா வா
ஆசை என்னும் தாய் மொழி பேசி பார்க்க அல்வேரி
அசைவா ஆற்றில் நீ குளி இன்பத்தை தேடாத ஆளில்லடா
குழு: இஸ்கலாதே இஸ்கலாதே ஆவோ ஆவோ ஆவோ
இஸ்கலாதே இஸ்கலாதே ஆவோ ஆவோ ஆவோ
மின்சாரம் போல சந்தோஷ்ம் தேடும்
மேல் வீட்டு பூ மெட்டு நான் தானடா
சம்சார தோல்லை என்கிட்ட இல்லை
உன்னோடு வேகாத நீ காட்டுடா
ஹேய் ராத்திரி ஆனா ரங்கோலிடா
எல்லாரும் இங்கே பங்காளிடா
வாலிப காட்டில் தீவாளிடா
வீணா நீ போடாதே பொய் வேளிடா
உள்ளாசம் தேடி உற்சாகம் தேடி
முக்திக்கம் பக்திக்கும் ஊர் கூடடா
உன்னாலே உலகம் சொன்னாலே கலகம்
பொண்ணுக்கும் போதைக்கும் பொய் சொல்லாம்
எல்லாரும் இங்கு பக்தன் இல்லை
உண்மையில் யாரும் புத்தன் இல்லை
ஆசையாசம் தப்பா இல்லை
தப்பில்லை வாழ்க்கையில் உப்பே இல்லை
இஸ்கலாதே இஸ்கலாதே ஆவோ ஆவோ ஆவோ
இஸ்கலாதே இஸ்கலாதே ஆவோ ஆவோ ஆவோ
ஹேய் ஐசலாமே ஐசலாம் வெற்றியாட வா சலாம்
வேறு உலகம் தேடலாம் வா வா வா
ஹேய் காணம் தந்த பூமிடா
தாங்கி பிடிக்கும் சாமிடா
வாழ்ந்து தீர்த்தான் ஞானிடா
சொர்கம் வேரேங்கும் தேடாதேடா
---------------------------------------------------------------------------------------------
ஐசலாமே ஐசலாம் ஆணும் பெண்ணும் ஐசலாம்
மோக தீயில் வேகலாம் வா வா வா
இளமை என்னும் தீபோறி ஏரியும் போதே பூ பறி
எந்தன் தேகம் ஸ்ரோபேரி வா வா வா
ஆசை என்னும் தாய் மொழி பேசி பார்க்க அல்வேரி
அசைவா ஆற்றில் நீ குளி இன்பத்தை தேடாத ஆளில்லடா
குழு: இஸ்கலாதே இஸ்கலாதே ஆவோ ஆவோ ஆவோ
இஸ்கலாதே இஸ்கலாதே ஆவோ ஆவோ ஆவோ
மின்சாரம் போல சந்தோஷ்ம் தேடும்
மேல் வீட்டு பூ மெட்டு நான் தானடா
சம்சார தோல்லை என்கிட்ட இல்லை
உன்னோடு வேகாத நீ காட்டுடா
ஹேய் ராத்திரி ஆனா ரங்கோலிடா
எல்லாரும் இங்கே பங்காளிடா
வாலிப காட்டில் தீவாளிடா
வீணா நீ போடாதே பொய் வேளிடா
உள்ளாசம் தேடி உற்சாகம் தேடி
முக்திக்கம் பக்திக்கும் ஊர் கூடடா
உன்னாலே உலகம் சொன்னாலே கலகம்
பொண்ணுக்கும் போதைக்கும் பொய் சொல்லாம்
எல்லாரும் இங்கு பக்தன் இல்லை
உண்மையில் யாரும் புத்தன் இல்லை
ஆசையாசம் தப்பா இல்லை
தப்பில்லை வாழ்க்கையில் உப்பே இல்லை
இஸ்கலாதே இஸ்கலாதே ஆவோ ஆவோ ஆவோ
இஸ்கலாதே இஸ்கலாதே ஆவோ ஆவோ ஆவோ
ஹேய் ஐசலாமே ஐசலாம் வெற்றியாட வா சலாம்
வேறு உலகம் தேடலாம் வா வா வா
ஹேய் காணம் தந்த பூமிடா
தாங்கி பிடிக்கும் சாமிடா
வாழ்ந்து தீர்த்தான் ஞானிடா
சொர்கம் வேரேங்கும் தேடாதேடா
No comments :
Post a Comment