Singers: Sharib Sabri, Shreya Ghoshal
Composer: Yuvan Shankar Raja
Lyrics: Snehan
Movie: Aadhi Bhagavan
Oru Thuli
Vishamai Kaathal Uyiril Kalakkuthae
Arainodi
Pozhuthil Uyirum Iranthae Pirakuthae
Pirakkuthae..
Mayakkuthae..
Velluthae
Velluthae Murangalai Velluthae
Kolluthae
Kolluthae Thavanayil Kolluthae
Unnai
Maruka Tholainthu Parthaen
Ada Enthan
Nenjam Vara Marukkuthae
Varaiya
Varaiyaa Azhithu Parthaen
Ada
Meendum Unnai Manam Varaiyuthae
Mounathalae
Bhashayale Aasaiyalae Avasathaiyale
Kaathal
Thaedi Uyir Utharuthae
Oru Thuli
Vishamai Kaathal Uyiril Kalakkuthae
Arainodi
Pozhuthil Uyirum Iranthae Pirakuthae
Pirakkuthae..
Mayakkuthae..
Maranam
Thaedumpothum Mayakkam Kondu
Jeevan
Vaazhvathaen, Vaazhvathaen
Uravukaaga
Aengi Manusha Poovum
Ondru
Saavathaen, Saavathaen
Thadai
Vithikaathaey Manam Mandi Idumpothum
Uyir
Thundupadum Bothum Unnai Marukathaey
Marumurai
Nee Pirapathal Arugilae Thanithu Irupathaa
Kaathalai
Ingu Marupathaa Illai Verupathaa
Oru Vidaikodu
Vidaikodu Ithayathil
Ithayathil
Idamkodu Thudikiraen Thavikiraen
Thudikiraen
Thavikiraen Thavikiraen
Kaathal Ennum
Theeyil Karugakuda, Penmai
Thunithathae
Thunithathae
Amila
Nathiyaikuda Amutham Endru Enni
Neenthuthae
Neenthuthae
Vali
Theriyathae Vizhi Pathikkira Boathum
Udal
Thithikkira Boathu Vilai Kidayathae
Udaigiraen
Naan Udaigiraen, Ada
Unvasam Oaran
Adaigiraen
Karaigiraen
Mella Uraigiraen
Unnil
Inaigiraen Mudivedu Mudivedu, Ithayathil
Ithayathil
Idamkodu Thudikiraen Thavikiraen
Thudikiraen
Thavikiraen Thavikiraen
Oru Thuli
Vishamai Kaathal Uyiril Kalakkuthae
Arainodi Pozhuthil
Uyirum Iranthae Pirakuthae
Pirakkuthae..
Mayakkuthae..
-------------------------------------------------------------------------------------------------
ஒரு துளி விஷம் காதல் உயிரில் கலக்குதே
அரைநெடி பொழுதில் உயிரும் இறந்தே பிறக்குதே
பிறக்குதே... மயக்குதே...
வெல்லுதே வெல்லுதே முரண்களை வெல்லுதே
கொள்ளுதே கொள்ளுதே தவணையில் கொள்ளுதே
உன்னை மறுக்க தொலைந்து பார்த்தேன்
அட எந்தன் நெஞ்சம் வர மறுக்குதே
வரைய வரைய அழித்து பார்த்தேன்
அது மீண்டும் உன்னை மனம் வரையுதே
மௌனத்தாலே பாசையிலே ஆசையாலே அவஸ்தையாலே
காதல் தேடி உயிர் உதருதே
(ஒரு துளி)
மரணம் தேடும் போதும் மயக்கம் கொண்டு
ஜீவன் வாழ்வதேன், வாழ்வதேன்
உறவுக்காக ஏங்கி மனுஷ பூவும்
ஒன்று சாவதேன், சாவதேன்
தடை விதிக்காதே மனம் மண்டி இடும் போதும்
உயிர் தூண்டுபடும் போதும் உன்னை மறுக்காதே
மறு முறை இனி பிறப்பதா உன் அருகிலே தனித்து இருப்பதா
காதலை இங்கு மறுப்பதா இல்லை வெறுப்பதா
ஒரு விடைகொடு விடைகொடு இதயத்தில்
ஆ: இதயத்தில் இடம்கொடு துடிக்கிறேன் தவிக்கிறேன்
துடிக்கிறேன் தவிக்கிறேன் தவிக்கிறேன்
பெ: காதல் என்னும் தீயில் கருக கூட - பெண்மை
துணிந்ததே துணிந்ததே
அமில நதியை கூட அமுதம் என்று என்னி
நீந்துதே நீந்துதே
வலி தெரியாதே விழி பதைக்கிற போதும்
உடல் தித்திக்கற போதும் விலை கிடையாதே
உடைகிறேன் நான் உடைகிறேன் - அட
உன் வசம் சரண் அடைகிறேன்
கரைகிறேன் மெல்ல உறைகிறேன்
உன்னில் இணைகிறேன் முடிவேடு முடிவேடு
இதயத்தில்
இதயத்தில் இடம் கொடு துடிக்கிறேன் தவிக்கிறேன்
துடிக்கிறேன் தவிக்கிறேன் தவிக்கிறேன்
(ஒரு துளி)
-------------------------------------------------------------------------------------------------
ஒரு துளி விஷம் காதல் உயிரில் கலக்குதே
அரைநெடி பொழுதில் உயிரும் இறந்தே பிறக்குதே
பிறக்குதே... மயக்குதே...
வெல்லுதே வெல்லுதே முரண்களை வெல்லுதே
கொள்ளுதே கொள்ளுதே தவணையில் கொள்ளுதே
உன்னை மறுக்க தொலைந்து பார்த்தேன்
அட எந்தன் நெஞ்சம் வர மறுக்குதே
வரைய வரைய அழித்து பார்த்தேன்
அது மீண்டும் உன்னை மனம் வரையுதே
மௌனத்தாலே பாசையிலே ஆசையாலே அவஸ்தையாலே
காதல் தேடி உயிர் உதருதே
(ஒரு துளி)
மரணம் தேடும் போதும் மயக்கம் கொண்டு
ஜீவன் வாழ்வதேன், வாழ்வதேன்
உறவுக்காக ஏங்கி மனுஷ பூவும்
ஒன்று சாவதேன், சாவதேன்
தடை விதிக்காதே மனம் மண்டி இடும் போதும்
உயிர் தூண்டுபடும் போதும் உன்னை மறுக்காதே
மறு முறை இனி பிறப்பதா உன் அருகிலே தனித்து இருப்பதா
காதலை இங்கு மறுப்பதா இல்லை வெறுப்பதா
ஒரு விடைகொடு விடைகொடு இதயத்தில்
ஆ: இதயத்தில் இடம்கொடு துடிக்கிறேன் தவிக்கிறேன்
துடிக்கிறேன் தவிக்கிறேன் தவிக்கிறேன்
பெ: காதல் என்னும் தீயில் கருக கூட - பெண்மை
துணிந்ததே துணிந்ததே
அமில நதியை கூட அமுதம் என்று என்னி
நீந்துதே நீந்துதே
வலி தெரியாதே விழி பதைக்கிற போதும்
உடல் தித்திக்கற போதும் விலை கிடையாதே
உடைகிறேன் நான் உடைகிறேன் - அட
உன் வசம் சரண் அடைகிறேன்
கரைகிறேன் மெல்ல உறைகிறேன்
உன்னில் இணைகிறேன் முடிவேடு முடிவேடு
இதயத்தில்
இதயத்தில் இடம் கொடு துடிக்கிறேன் தவிக்கிறேன்
துடிக்கிறேன் தவிக்கிறேன் தவிக்கிறேன்
(ஒரு துளி)
No comments :
Post a Comment