Singers: Madhushree
Composer: Yuvan Shankar Raja
Lyrics: Snehan
Movie: Aadhi Bhagavan
Composer: Yuvan Shankar Raja
Lyrics: Snehan
Movie: Aadhi Bhagavan
Yaavum
Poithaana Kaathal Thavira Mannile
Nee En
Uyir Dhana Naanum Pizhaithaen Unnale
Kaathal
Unnodu Karuvanathae
Kaatril
Isaipola Pariponathae
Ithuvarai
Ithu Illai
Ethuvarai
Ithan Ellai
Enakkoru
Bathil Sollvayada
Unakaana
Mounathil Enakkaana Varthayai
Naan
Thaedipaarthathil Sugam Kandaen Kandaen Naan Thaanada
Puvi Engum
Ithayangal Vaazhgindra Pothilum
Ennakaana
Ithayamai Unai Kandaen Kandaen Naan Thaanada
Yaavum
Poithaana Kaathal Thavira Mannile
Nee En
Uyir Dhana Naanum Pizhaithaen Unnale
Unthan
Uravae Pothum Enakku Anbae
Unthan
Anaipal Moochai Niruthu Anbae
Konjam
Mayakkam Konjam Thaykkam
Rendum
Kaathal Thantha Parisuthan
Konjam
Irukkam Konjam Irakkam
Rendum
Penmai Kaetkkum Parisuthan
Aasai
Anaithum Unnai Nokiyae Poga
Oosai
Indriyae Varthai Anaithum Saaga
Thoongum
Vizhigalil Thural Vizhundhthai
Dhuram
Kuraigayil Unargiraen
Enthan
Araigalil Adai Thiraigalai
Vittu
Vilagi Naan Maraigiraen
Unakaana Mounathil
Enakkaana Varthayai
Naan
Thaedipaarthathil Sugam Kandaen Kandaen Naan Thaanada
Puvi Engum
Ithayangal Vaazhgindra Pothilum
Ennakaana
Ithayamai Unai Kandaen Kandaen Naan Thaanada
---------------------------------------------------------------------------------------------
யாவும் பொய்தானா காதல் தவிர மண்ணிலே
நீ என் உயிர் தானா நானும் பிழைதேன் உன்னாலே
காதல் உன்னோடு கருவானதே
காற்றில் இசை போல பறிபோனதே
இதுவரை இது இல்லை
எது வரை இதன் எல்லை
எனக்கொரு பதில் சொல்வாயடா
உனக்கான மௌனத்தில் எனக்கான வார்த்தையை
நான் தேடி பார்த்ததில் சுகம் கண்டேன் கண்டேன் நான் தானடா
புவி எங்கும் இதயங்கள் வாழ்கின்ற போதிலும்
எனக்கான இதயமாய் உன்னை கண்டேன் கண்டேன் நான் தானடா
யாவும் பொய்தானா காதல் தவிர மண்ணிலே
நீ என் உயிர் தானா நானும் பிழைதேன் உன்னாலே
உந்தன் உறவே போதும் எனக்கு அன்பே
உந்தன் அணைப்பால் மூச்சை நிறுத்து அன்பே
கொஞ்சம் மயக்கம் கொஞ்சம் தயக்கம்
ரெண்டும் காதல் தந்த பரிசு தான்
கொஞ்சம் நெருக்கம் கொஞ்சம் இருக்கம்
ரெண்டும் பெண்மை கேட்கம் பரிசு தான்
ஆசை அணைத்தும் உன்னை நோக்கியே போக
ஓசை இன்றியே வார்த்தை அணைத்தும் சாக
தூங்கும் விழிகளில் தூறல் விழுந்ததாய்
தூரம் குறைகையில் உணர்கிறேன்
எந்தன் அறைகளில் அடை திரைகளை
விட்டு விலகி நான் மலர்கிறேன்
(உனக்கென)
---------------------------------------------------------------------------------------------
யாவும் பொய்தானா காதல் தவிர மண்ணிலே
நீ என் உயிர் தானா நானும் பிழைதேன் உன்னாலே
காதல் உன்னோடு கருவானதே
காற்றில் இசை போல பறிபோனதே
இதுவரை இது இல்லை
எது வரை இதன் எல்லை
எனக்கொரு பதில் சொல்வாயடா
உனக்கான மௌனத்தில் எனக்கான வார்த்தையை
நான் தேடி பார்த்ததில் சுகம் கண்டேன் கண்டேன் நான் தானடா
புவி எங்கும் இதயங்கள் வாழ்கின்ற போதிலும்
எனக்கான இதயமாய் உன்னை கண்டேன் கண்டேன் நான் தானடா
யாவும் பொய்தானா காதல் தவிர மண்ணிலே
நீ என் உயிர் தானா நானும் பிழைதேன் உன்னாலே
உந்தன் உறவே போதும் எனக்கு அன்பே
உந்தன் அணைப்பால் மூச்சை நிறுத்து அன்பே
கொஞ்சம் மயக்கம் கொஞ்சம் தயக்கம்
ரெண்டும் காதல் தந்த பரிசு தான்
கொஞ்சம் நெருக்கம் கொஞ்சம் இருக்கம்
ரெண்டும் பெண்மை கேட்கம் பரிசு தான்
ஆசை அணைத்தும் உன்னை நோக்கியே போக
ஓசை இன்றியே வார்த்தை அணைத்தும் சாக
தூங்கும் விழிகளில் தூறல் விழுந்ததாய்
தூரம் குறைகையில் உணர்கிறேன்
எந்தன் அறைகளில் அடை திரைகளை
விட்டு விலகி நான் மலர்கிறேன்
(உனக்கென)
No comments :
Post a Comment